Fatty Alcohol Polyoxyethylene Ether(AEO)
Fatty Alcohol Polyoxyethylene Ether(AEO)

Pangunahing Impormasyon:

Ang mga produkto ng serye ng AEO ay mga karagdagan ng natural na mataba na alkohol at ethylene oxide. Ang mga ito ay hindi nakakalason, hindi nakakairita, at nabibilang sa mga nonionic surfactant. Ang mga ito ay walang kulay, transparent na madulas na likido sa temperatura ng silid.

Pagganap


 Nagtatampok ang mga ito ng mahusay na detergency, emulsification at dispersibility, at mahusay na biodegradability.


AEO
Mga Teknikal na Tagapagpahiwatig

Spec.

(25℃)

Hitsura


(Pt-Co)


MgKOHg

OH halaga

PH halaga

(%)

Tubig

(℃)

Ulap

Punto

AEO-3


Walang kulayc

Malinaw na likido

≤20

168-178

6.0-7.0

≤0.1

-

AE0-7

≤20

108-116

6.0-7.5

≤0.2

53-59

AEO-9

≤20

90-100

6.0-7.0

≤0.1

77-83


Mga aplikasyon:


     Ang mga produkto ay malawakang ginagamit bilang mga emulsifier sa mga kosmetiko, at sa mga panlinis ng sambahayan tulad ng dish soap, laundry powder, laundry liquid, atbp., pati na rin ang heavy-duty na panlinis ng Tela. Mayroon din silang malawak na aplikasyon sa paglilinis ng metal, pag-print at pagtitina ng mga auxiliary, mga leather degreaser, at mga emulsifier sa industriya ng pestisidyo.


Pack:


200kg/Drum


Humiling ng Quote

Kung interesado ka sa aming mga produkto, maaari mong piliing iwanan ang iyong impormasyon dito, at makikipag -ugnay kami sa iyo sa ilang sandali.